Danh sách ghi bàn V League – cầu thủ ghi bàn nhiều nhất là ai?

Danh sách ghi bàn V League luôn là mối quan tâm lớn của rất nhiều fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đối với đội tuyển nước nhà. Bảng xếp hạng vua phá lưới V League tại Bóng đá Lưu PC luôn được cập nhập từng giây để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Lịch sử vua phá lưới V-league

Theo thống kê của bxh vua phá lưới V League, hiện tại Rimario Allando Gordon và Rafaelson Bezerra Fernandes đã có 4 bàn thắng, ngang bằng thành tích với Nguyễn Văn Quyết. Cả 3 cầu thủ đều có bản năng sát thủ, luồn lách qua những kẽ hở và gây sát thương cao cho đối thủ. Chính vì vậy mới có những bàn thắng tuyệt đẹp, mãn nhãn cho người xem.

danh sách ghi bàn V League 2023

Top 3 vua phá lưới V-League

Top ghi bàn bóng đá Việt Nam

Đối với người yêu thích bộ môn túc cầu tại Việt Nam, có lẽ đây là giải thưởng cá nhân gây nhiều người tò mò nhất. Đặc biệt trong những năm gần đây cầu thủ top ghi bàn thắng thay đổi liên tục và chắc chắn năm nay sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ mà không một ai có thể dự đoán trước được. Dưới đây là bảng xếp hạng vua phá lưới V League xin mời bạn xem qua:

Số thứ tự Top ghi bàn V League Đội bóng Số bàn
1 Rimario Allando Gordon Becamex Bình Dương 4
2 Rafaelson Bezerra Fernandes TopenLand Bình Định 4
3 Nguyễn Văn Quyết Hà Nội 4
4 Diallo Abdoulaye Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2
5 Jesus Silva Jhon Cley Công An Hà Nội 2
6 Jermie Dwayne Lynch TopenLand Bình Định 2
7 Jordy Soladio Kandolo Sông Lam Nghệ An 2
8 Nguyễn Hải Huy Hải Phòng 2
9 Châu Ngọc Quang Hoàng Anh Gia Lai 2
10 Bruno Cunha Cantanhede Đông Á Thanh Hóa 2

Chỉ cần truy cập Seagames2021 là bạn biết ngay danh sách ghi bàn V League mới nhất mà không cần phải tốn thời gian tìm kiếm tốn thời gian quý báu của mình. Do đó sự lựa chọn trang web này chính là sự quyết định sáng suốt của một tín đồ yêu bóng đá nước nhà.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết khác

Về tác giả

Duy Nguyên Swan

Duy Nguyên Swan

Xin chào mọi người, mình là Duy Nguyên. Với 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông đa phương tiện cùng niềm đam mê mãnh liệt với các bộ môn thể thao, Nguyên tự tin có đủ khả năng nhận định, phản ánh và đánh giá mạng lưới thông tin đáng tin cậy để chia sẻ với mọi người.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận