Cách nâng cấp cầu thủ trong Dream League Soccer (LUÔN CẬP NHẬT)

Cách nâng cấp cầu thủ trong Dream League Soccer sẽ góp phần gia tăng sức mạnh cho đội hình. Đồng thời nâng cao tỷ lệ giành chiến thắng khi tham gia trận đấu. Mặc dù vậy, không phải cũng nắm được điều này. Trong bài viết này, cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc liên quan đến cách thăng hạng cầu thủ trong Dream League Soccer.

Dream League Soccer là gì?

Dream League Soccer hay DLS là một tựa game bóng đá phát hành dựa trên nền tảng mobile. Hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ yêu thích thể loại này.

DLS thiết kế hiện đại kết hợp các tính năng hấp dẫn như: đá mùa giải, mua, nâng cấp cầu thủ, đội hình, tranh chức vô địch. Từ đó góp phần mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

cách nâng cấp cầu thủ trong dream league soccer

Cách thăng hạng cầu thủ trong trò chơi DLS nhanh nhất

Bên cạnh quá trình mua cầu thủ, giống như các tựa game khác, anh em có thể gia tăng sức mạnh đội hình thông qua việc nâng cấp. Ngoài ra dựa vào chỉ số cầu thủ để trải nghiệm và thi đấu hiệu quả hơn.

Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ trong Dream League Soccer

DLS có rất nhiều giải đấu khác nhau từ dễ đến khó, từ nhỏ đến lớn. Bởi vậy việc nâng cấp sức mạnh cho đội hình vô cùng quan trọng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ DLS, anh em không nên bỏ lỡ.

1. Cách thăng hạng cầu thủ trong Dream League Soccer tạm thời

Sở hữu một đội hình mạnh và sắp tới hướng đến các trận đấu mang tính chất quyết định. Vì vậy cần nâng cao sức mạnh để gia tăng khả năng chiến thắng. Tuy nhiên, các cầu thủ chưa thể đặt level max. Hơn nữa, anh em không có thẻ kinh nghiệm. Cách tốt nhất trong trường hợp này là nâng cấp tạm thời.

Hiểu đơn giản đây là cách gia tăng chỉ số tạm thời trong một trận đấu. Mức độ mạnh hay yếu tùy thuộc vào ý muốn và số kim cương của mình. Khi trận đấu kết thúc, chỉ số cầu thủ sẽ quay lại như ban đầu.

Chi tiết cách nâng cấp cầu thủ trong DLS tạm thời như sau:

  • Bước 1: Tại trang chủ chọn “Team Management” => chọn cầu thủ cần nâng cấp -=> chọn “Form Boost“.
cách nâng cầu thủ dls

Cách vào khu vực nâng cấp cầu thủ trong DLS

  • Bước 2: Lựa chọn chỉ số nâng cấp 1 chỉ số Common 5 kim cương, 2 chỉ số Rare 8 kim cương và 3 chỉ số Legendary 10 kim cương. Tiếp đến, ấn hình kim cương tại mục muốn tăng.
hướng dẫn nâng cấp cầu thủ trong dls

Cách nâng cấp cầu thủ tạm thời

2. Cách nâng cấp cầu thủ DLS lên vĩnh viễn

Nâng cấp vĩnh viễn được các cao thủ lựa chọn mang lại lợi ích về mặt lâu dài. Để thực hiện, chỉ cần làm theo một số bước như sau:

  • Bước 1: Tại giao diện “Team Management” chọn mục “Coaches” (góc phải dưới cùng màn hình) => Chọn mục cần nâng cấp bao gồm: Fitness, Technical, Goalkeeping. Trong đó: Technical nâng cấp điểm số kỹ thuật, Fitness điểm số về thể lực, Goalkeeping kỹ năng cho thủ môn.
hướng dẫn nâng cấp cầu thủ trong dream league soccer

Cách nâng cấp vĩnh viễn

  • Bước 2: Lựa chọn hình thức nâng cấp.  25 Kim cương tương ứng 1 chỉ số Common, 75 kim cương ứng với 2 chỉ số Rare, 225 kim cương ứng với 3 chỉ số Legendary. Tiếp đến chỉ cần chọn “ok” là hoàn thành.

Lưu ý: Nâng cấp vĩnh viễn sẽ thực hiện cho cầu thủ ngẫu nhiên trong đội hình. Đặc biệt không chọn cầu thủ để tiến hành nâng cấp.

3. Cách nâng cầu thủ DLS lên đen

Cầu thủ cấp độ trắng có chỉ số thấp và yếu. Cấp độ xanh chỉ số trung bình, nổi tiếng, cấp độ vàng là cầu thủ ngôi sao. Cấp độ cao nhất là đen, max chỉ số. Vì vậy, thường hướng đến việc nâng cấp để gia tăng tối đa sức mạnh.

Tuy nhiên, để nâng cấp lên đen, cầu thủ phải ở mức vàng. Chi tiết giống như nâng cấp cầu thủ vĩnh viễn. Ngoài ra, chỉ cần sở hữu nhiều thẻ khác nhau để tăng cấp nhanh chóng.

Một số bí quyết chơi Dream League Soccer

Bên cạnh cách gia tăng sức mạnh đội hình, đừng quên bỏ túi một số bí quyết dưới đây:

a. Hướng dẫn nâng cấp sân

Sân vận động tốt sẽ mang đến những trải nghiệm thoải mái dành cho gamer. Bên cạnh đó còn giúp kiếm thêm nhiều tiền vàng thông qua quá trình bán vé. Sân vận động lớn, cấp cao số tiền vàng thu về của anh em càng tăng.

Để nâng cấp, anh em thực hiện theo một số bước cụ thể như sau: Tại trang chủ => My Club => Stadium & Facilities (bên trái màn hình) => Nâng cấp sân vận động chọn mục Stadium. Game thủ có thể tiến hành nâng cấp từng khu vực nhỏ bằng việc chạm vào sân rồi kéo màn hình để chọn khu vực.

Ngoài ra, cũng có thể xây dựng sân tự động bằng việc chọn Auto build capacity. Nếu sở hữu đủ tiền thì quá trình xây dựng sẽ cực kỳ nhanh chóng.

b. Cách mua cầu thủ

Nếu muốn mua cầu thủ tại thị trường chuyển nhượng. Tại trang chủ kích Transfers => tìm cầu thủ đang hiển thị và chọn. Lưu ý khi mua anh em phải trả số tiền tương ứng.

Trường hợp muốn reset thị trường chuyển nhượng, anh em hãy thoát game rồi vào lại. Ngoài ra có thể đá 1 trận đấu, thị trường sẽ làm mới để lựa chọn cầu thủ yêu thích.

c. Bật mí cách bán cầu thủ

Cũng giống trường hợp mua, bán cầu thủ trong DLS được thực hiện tương đối đơn giản. Tại trang chủ chọn mục Transfers => Relesase Player (góc phải dưới cùng) => Chọn cầu thủ muốn bán và nhận tiền về.

Một số chiến lược cần nắm được trong Dream League Soccer

Để đạt hiệu quả tối ưu khi tham gia DLS, anh em cần nắm được một số chiến lược cụ thể. Đó là:

1. Lựa chọn người đứng đầu lý tưởng

Khi mới bắt đầu, cần phải chọn ra một cầu thủ làm đội trưởng. Tốt nhất, mùa giải đầu tiên nên lấy một tiền đạo hay tiền vệ để gia tăng khả năng tấn công.

Đồng thời, giữ một tiền vệ và hậu vệ ngồi trên băng ghế dự bị để mang về các bàn thắng quan trọng. Nếu đang trong thời điểm leo hạng, mục tiêu của anh em sẽ củng cố hàng thủ.

2. Cách thăng hạng cầu thủ trong DLS bằng cách xây dựng đội hình thích hợp

Đội hình là yếu tố quan trọng mang đến thành công cho đội bóng. Đội hình mặc định của trò chơi 4 – 4 – 2 cùng biến thể 4 – 1 – 2 – 1 – 2 lần lượt được mở khóa. Nếu muốn mở khóa các phần tiếp theo, anh em cần tiến hành nâng cấp Training Center. Nếu là người mới hoàn toàn có thể thử nghiệm sơ đồ 4 – 1 – 2 – 1 – 2 để tạo điều kiện cho 1 cầu thủ tấn công và 2 trung vệ phòng ngự chủ động.

Cách nâng cầu thủ dls lên đen

Xây dựng đội hình DLS phù hợp

Đồng thời, trong các pha tấn công, 2 tiền vệ cánh sẽ lấp đầy khoảng trống để hậu vệ có thể tổ chức linh hoạt và thực hiện những cú tạt bóng. Đội hình thi đấu bắt buộc phải thích hợp với phong cách chơi của game thủ thì mới ghi được nhiều bàn thắng.

Đây cũng chính là một trong những bí kíp để xây dựng đội hình AC Milan FO4 mạnh nhất theo chiến thuật này.

3. Cách nâng cấp cầu thủ trong game dls bằng việc đầu tư vào SVĐ

Nếu muốn thăng hạng và nắm trong tay Elite Player, nên tập trung vào đầu tư sân vận động. Không những vậy, sau mỗi trận đấu, phần thưởng cũng tăng lên. Tuy nhiên nếu mới tham gia, anh em không nhiều đá quý hay xu nên tốt nhất nên bắt đầu từ việc nâng cấp Medical, Commercial và Stadium.

4. Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày

Mỗi ngày anh em đừng quên hoàn thành nhiệm vụ để thu về tài nguyên hoặc Season Point. Điều này sẽ giúp sở hữu Season Pass, đồng thời các mục tiêu phải tuân thủ đầy đủ để góp phần thăng hạng cho đội bóng. Đây cũng chính là một trong những cách bơm BP FO4 siêu tiết kiệm và leo rank nhanh nhất.

5. Theo dõi thị trường chuyển nhượng

Game thủ cần theo dõi và hoạt động thường xuyên trong thị trường chuyển nhượng. Điều này sẽ mở đường cho các cầu thủ ưu tú. Tất nhiên, nếu không thực hiện giao dịch mua – bán thường xuyên, chắc chắn những cái tên này không xuất hiện tại thị trường chuyển nhượng. Như vậy, sẽ không có cơ hội sở hữu đội hình mạnh nhất. Ngoài ra anh em có thể áp dụng chiến thuật này vào việc xây dựng đội hình MU mạnh nhất mới thời đại FO4.

6. Đừng bỏ qua các cú sút xa

Nếu gặp khó khăn trong thử thách ghi bàn, anh em thường lựa chọn việc thực hiện các cú sút bên ngoài vòng cấm hay chip bóng từ phía thủ môn. Anh em nên làm quen tại các trò chơi ngoại tuyến hay buổi huấn luyện. Bàn thắng hoàn toàn có thể được ghi thông qua tình huống cố định. Việc thực hành các cú đá phạt góc và đá phạt trực tiếp sẽ giúp anh em vào trận tốt nhất.

Khi mới bắt đầu, đội bóng không sở hữu cầu thủ có khả năng sút phạt tốt. Bởi vậy, gamer nên thực hiện đường chuyền dài để đưa bóng đến chân tiền đạo giúp phát động tấn công.

Kết luận

Cách nâng cấp cầu thủ trong Dream League Soccer đã được cập nhật chi tiết ở kết quả Bóng Đá Lưu. Anh em có thể tham khảo để tạo nên đội hình mạnh nhất cũng như mang về những chiến thắng vang dội.

Về tác giả

Duy Nguyên Swan

Duy Nguyên Swan

Xin chào mọi người, mình là Duy Nguyên. Với 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông đa phương tiện cùng niềm đam mê mãnh liệt với các bộ môn thể thao, Nguyên tự tin có đủ khả năng nhận định, phản ánh và đánh giá mạng lưới thông tin đáng tin cậy để chia sẻ với mọi người.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận