Hướng dẫn chi tiết cách chơi fifa online 3 trên máy cấu hình yếu

FIFA online 3 là một trò chơi bóng đá trực tuyến được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để trải nghiệm trò chơi này. Nếu máy có cấu hình quá yếu thì rất dễ bị giật lag. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục việc này. Hãy tham khảo hướng dẫn cách chơi FIFA online 3 trên máy cấu hình yếu từ chuyên gia như sau đây. 

chơi fifa online 3 trên máy cấu hình yếu

Cách chơi FIFA online 3 trên máy cấu hình yếu

Cách Build đội hình pháp FO4 ngon bổ rẻđể việc leo rank của bạn sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cấu hình máy cần thiết để chơi FIFA Online 3

Không phải thiết bị máy tính nào cũng chơi được tựa game này, nhà phát hành đã đưa ra cấu hình khuyến khích nên sử dụng. Ngoài ra, các chuyên gia cũng đã nghiên cứu ra cấu hình tối thiểu cần thiết để chơi tựa game này. Bạn vẫn chơi được FIFA online 3 trên máy cấu hình yếu nếu như đáp ứng các yêu cầu này. Tuy nhiên, chất lượng chắc chắn sẽ không thể bằng các loại máy tính có cấu hình cao.

Cách chơi Fifa online 3 không giật

Cấu hình khuyến khích để chơi FIFA online 3

Cụ thể, cấu hình được khuyến khích để chơi FIFA online 3 hiện nay như sau:

  • Cấu hình nhà phát hành khuyến khích: Sử dụng hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.RAM, Chip Core 2 Duo E6600 2.4 và dùng đồ họa GeForce 8800 GT.
  • Cấu hình tối thiểu: Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8. Chip Athlon 64 X2 Dual Core 4600+ hoặc Core 2 Duo E4300 1.8 1GB. Màn hình là VGA: NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X1600.

Tất nhiên, đây chỉ là những cấu hình gợi ý để bạn tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại laptop với cấu hình cao nhất. Từ đó chất lượng khi chơi FIFA sẽ được đảm bảo tối ưu nhất.

Thông tin chi tiết và mẹo cược kèo thẻ phạt tính như thế nào chuẩn nhất 2023.

Các cách để chơi FIFA Online 3 trên máy cấu hình yếu

Hiện nay có rất nhiều cách chơi game FIFA online 3 trên laptop cấu hình yếu. Nhiều người đã áp dụng thành công. Nhờ vậy mà trải nghiệm chơi FIFA trở nên mượt mà, không giật lag cho dù cấu hình máy thấp. Bạn cũng có thể ứng dụng một số bí quyết như sau đây:

1. Tắt, xóa phần mềm không sử dụng – ứng dụng chạy ngầm

Vốn dĩ các loại máy cấu hình thấp thường có ít dung lượng. FIFA online 3 cũng là một loại game có dung lượng khá lớn. Do đó tổng dung lượng cần sử dụng của laptop sẽ là khá lớn. 

Vì vậy, cách chơi FIFA online 3 trên máy cấu hình yếu đó chính là xóa đi những phần mềm không dùng tới. Việc này sẽ giúp bạn tạo thêm không gian trống cho RAM máy tính. Nhờ đó việc chơi tựa game này sẽ trở nên mượt mà hơn. Ngoài ra, tắt các ứng dụng đang chạy ngầm cũng là một cách tốt để giúp FIFA chạy ổn hơn.

Xem thêm cách cược kèo rung bóng đá để cùng lụm tiền mùa bóng này!!

2. Giảm chất lượng đồ họa

Thêm một cách chơi Fifa online 3 không giật lag dành cho máy cấu hình yếu đó là giảm chất lượng đồ họa. Nếu bạn chưa biết thì các thiết bị laptop chơi tựa game này sẽ cần đáp ứng Card màn hình từ 512MB đến 1GB. 

Nếu bạn để cấu hình cao thì sẽ tốn rất nhiều dung lượng Card màn hình. Từ đó việc load hình ảnh sẽ rất khó khăn. Tất nhiên quá trình chơi game của bạn sẽ bị giật lag rất nhiều. 

Cách chơi Fifa online 3 trên máy cấu hình yếu

Giảm đồ họa để chơi FIFA online trên máy cấu hình yếu

Nhờ việc giảm chất lượng đồ họa xuống mức thấp nhất, bạn sẽ giảm tải được rất nhiều cho Card màn hình. Mặc dù hình ảnh sẽ không được đẹp mắt nhưng đổi lại, trải nghiệm chơi game là cực kỳ mượt mà.

⚽ Bạn đã biết kèo 2/2.5 là gì chưa?

3. Tắt các tùy chỉnh trong trận

FIFA online 3 là trò chơi đã trải qua nhiều phiên bản cải tiến. Do đó, trong game cũng có rất nhiều tính năng tùy chỉnh. Một trong những tính năng được bổ sung đó là khán giả, highlight,…

Nếu máy có cấu hình mạnh thì đây chính là những tính năng giúp cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên hoàn hảo, sôi động và giống như thực tế. Tuy nhiên đối với laptop cấu hình yếu thì bạn nên tắt chúng đi. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản dung lượng lớn. Nhờ vậy chơi game sẽ trở nên mượt mà hơn.

Xây dựng Đội hình Dortmund mạnh nhất cùng các gương mặt tiêu biểu, sáng giá nhất 2023.

Tổng kết

Bạn muốn chơi FIFA online 3 trên máy cấu hình yếu mà không giật lag? Rất đơn giản, hãy thực hiện theo các hướng dẫn từ Bongdalu PC. Rất nhiều người chơi đã áp dụng và nhận lại trải nghiệm vô cùng mượt mà. Hãy áp dụng và xử lý ngay cho con máy của mình.

Về tác giả

Duy Nguyên Swan

Duy Nguyên Swan

Xin chào mọi người, mình là Duy Nguyên. Với 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông đa phương tiện cùng niềm đam mê mãnh liệt với các bộ môn thể thao, Nguyên tự tin có đủ khả năng nhận định, phản ánh và đánh giá mạng lưới thông tin đáng tin cậy để chia sẻ với mọi người.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận