Full đội hình Real Madrid FO4 sơ đồ 4-1-2-3 tối ưu nhất cho game thủ

Đội hình Real Madrid FO4 không chỉ phản ánh sức mạnh trên sân cỏ thực tế mà còn là chìa khóa giúp game thủ chiến thắng trong thế giới ảo. Đối với các game thủ là fan của Kền Kền trắng nhưng có nguồn kinh tế không được dồi dào thì việc sở hữu một đội hình huyền thoại là điều khá khó khăn. Hãy cùng BongdaluPC xây dựng đội hình Real đúng với 3 từ “ngon – bổ – rẻ” trong game FO4.

Điểm nhanh danh sách đội hình Real Madrid FO4

Dưới đây là bảng danh sách các cầu thủ trong đội hình Real FO4 trong tầm giá 100 tỷ BP ở mức thẻ +5.

Đội hình chính
Vị trí Tên cầu thủ Mùa thẻ Giá trị
ST Cristiano Ronaldo 2021 UEFA Champions League ~ 12.000.000 BP
LW Vinicius Junior 2022 UEFA Champions League ~ 8.000.000 BP
RW G. Bale Back To Back ~ 9.000.000 BP
CM Karim Benzema 2022 UEFA Champions League ~ 11.000.000 BP
LDM Casemiro 2021 Team of the Season ~ 10.000.000 BP
RDM F. Valverde 2023 Team of the Year ~ 10.000.000 BP
LB E. Camavinga 2022 UEFA Champions League ~ 7.000.000 BP
CB Rafael Varane World Cup 2022 ~ 9.000.000 BP
CB A. Rüdiger 2021 UEFA Champions League ~ 9.000.000 BP
RB A. Hakimi 2021 UEFA Champions League ~ 7.000.000 BP
GK T. Courtois Best of Europe 2021 ~ 8.000.000 BP
Đội hình dự bị
LB T. Hernández Sesison 2022 ~ 5.000.000 BP
RM D. Beckham Back To Back (thẻ +3) ~ 7.000.000 BP
CM L. Modrić 2022 UEFA Champions League ~ 5.000.000 BP
LW E. Hazard Captain Players ~ 6.000.000 BP
CAM Z. Zidane Back To Back (thẻ +3) ~ 5.000.000 BP

Lưu ý: Đây là đánh giá khách quan theo thời điểm viết bài, giá trị cầu thủ có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Thông tin từng vị trí trong đội hình Real Madrid FO4

Thông tin từng vị trí trong đội hình, ở đây chúng tôi sẽ đề cập và chủ yếu nói đến các thông số và chỉ số ở mức thẻ +5.

Hàng tấn công team Real FO4

Ở hàng tấn công góp mặt 2 cái tên trong đội hình huyền thoại Real Madrid đó là CR7 và Bale.

Cristiano Ronaldo mùa 21UCL

Tương tự với đội hình MU FO4, vị trí tiền đạo cắm chắc chắn thuộc về Cr7 khi anh sở hữu bộ chỉ số gần như hoàn hảo với hai chân 5 5, kỹ thuật 5 sao thêm vào đó các chỉ số như lực sút, dứt điểm, chọn vị trí đều trên 125 vậy nên không có gì phải bàn cãi cho vị trí này.

đội hình huyền thoại Real Madrid fifa online 4

ST – Cristiano Ronaldo

Mặc dù mùa giải 21UCL không phải là mùa thi đấu tốt nhất của anh ở ngoài đời khi anh vừa quay trở lại đá cho Manchester United tuy nhiên những trận đấu đầu tiên của anh khi trở lại đã thể hiện đúng những chỉ số trong mùa thẻ này. Với 6 chỉ số ẩn dành cho một tiền đạo ngôi sao với giá khoảng 200k VNĐ ở mức thẻ +8 thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho anh em.

Vinícius Jr mùa 22UCL

Mùa thẻ 2022 UCL đối với Vinicius là một mùa thẻ phải nói khá tuyệt vời gần như maximum khi anh sở hữu chỉ số ẩn ma tốc độ. Mức thẻ +5 sở hữu tốc độ gốc 119, tăng tốc 122 cùng chỉ số khéo léo 123 và rê bóng 120 chúng ta phải nói cầu thủ này phải như một cơn lốc đường biên bên cánh trái của kền kền trắng.

đội hình huyền thoại real madrid fifa online 4

LW – Vinicius Jr.

Qua rất nhiều lần trải nghiệm mùa thẻ 21U so với các mùa thẻ khác ở cùng mức nâng cấp, mùa thẻ 21UCL sút hay hơn SPL, 23ty, 22ts nhưng cách biệt không quá rõ ràng. Những tình huống căng ngang AA, ZA, ZS cực kỳ tốt thêm vào đó với bộ kỹ năng 5 sao những cú Trivela vào vòng cấm có độ chính xác gần như là tuyệt đối.

Điểm yếu của mùa thẻ này là thể lực và sức mạnh nên cầu thủ này chỉ cần cài đặt đợi bóng ở tuyến trên để AI không tự điều khiển em nó chạy về là hoàn hảo. Ngoài ra anh em cũng có thể sử dụng mùa thẻ này để build đội hình Brazil FO4 với kinh phí thấp.

Gareth Bale mùa BTB

Sau rất nhiều mùa bị nhà phát hành neft thảm hại thì mùa BTB của gold thủ được trở lại đúng vị trí của anh bên hành lang cánh phải. Mùa thẻ này của anh đạt được các tiêu chí như: rê bóng dính chân, chuyền ảo, chịu khó chạy, người đầm tỳ đè tốt, những pha dứt điểm Power Kick, ZD, DD, CD gần như chắc chắn khiến đối phương phải vào lưới nhặt bóng.

team real fo4

RW – Gareth Bale

Mặc dù chỉ số 2 chân chỉ là 5 cho chân trái và 3 cho chân phải, tuy nhiên trong game anh thường sút bằng chân phải nhiều hơn và những cú sút bằng chân phải thường mạnh hơn rất nhiều so với chân trái. Chỉ số tốc độ ở mùa thẻ này vẫn bị neft so với chỉ số được hiển thị, làm cho người chơi có cảm giác chạy chậm hơn và khó chịu hơn khi phải đối mặt với các hậu vệ hay nhất FIFA 4 hiện nay.

Tuyến giữa đội hình Real Madrid FO4

Ở tuyến giữa Real Madrid có những cái tên trong đội hình dải ngân hà Galaticos 2.0 của chủ tịch Perez.

Luka Modric mùa 23TY

Khi xây dựng đội hình Real Madrid FO4 không thể thiếu người hùng của Croatia. Anh vừa được cập nhật mùa thẻ mới của Fo4 tuy nhiên đã được rất nhiều người ưa chuộng khi sở hữu bộ chỉ số đẹp với chuyền ngắn 124, chuyền dài 125 việc chính của cầu thủ này đó là chia bài với những đường chuyền vượt tuyến ảo diệu từ trong game cho đến ngoài đời.

Chỉ số bình tĩnh và thăng bằng lên tới con số 122 ở mức thẻ +3 thì việc đối thủ đang rê bóng mà bỗng dưng không thấy bóng trong chân mình nữa là điều bình thường khi đối mặt với Luka.

real madrid fo4

CM – Luka Modric

Điểm yếu của cầu thủ này vẫn là thể hình khi anh phải đối mặt với những đối thủ có vóc dáng cao to như Van Dijk hay De Light sẽ có sự khó khăn nhất định.

Toni Kroos mùa BWC

Tương tự Luka Modrid trong đội hình Real Madrid FO4 rẻ, Kroos mùa thẻ này được đánh giá đúng nhất với ba chữ ngon – bổ – rẻ khi ở mức thẻ +5 cầu thủ này chỉ có giá khoảng 7 đến 10 tỷ BP, một mức giá trong mơ dành cho một cầu thủ toàn năng sở hữu đầy đủ các tố chất như: sút, giữ bóng, chuyền, thu hồi bóng,…

Việt sở hữu chỉ số ẩn thánh chuyền bóng thì những pha ban bật tốc độ cao cũng như các đường chuyền vượt tuyến gần như đúng theo sách giáo khoa mà người chơi mong muốn.

Xây dựng đội hình Real Madrid FO4

CM – Tony Kroos

Điểm yếu duy nhất của mùa thẻ này đó chính là tốc độ khá là chậm, vậy nên tốt nhất không nên chọc khe cho Kross mà hãy sử dụng skill QS hoặc QA để đưa bóng đến tận chân của cầu thủ này. Nếu anh em đang muốn xây dựng đội hình Bayern Munich FO4 thì Tony là một cầu thủ không thể thiếu.

Casemiro mùa 21TS

Đội hình FO4 Real Madrid nói chung và Casemiro nói riêng từ sau thời điểm tết nguyên đán 2023, tất cả game thủ chơi FO4 đều cảm nhận được Casemiro được nhà phát hành buff ngầm cho toàn bộ mùa thẻ, những pha tắc bóng, tranh chấp trên không hay thu hồi bóng đều hoàn hảo một cách bất thường so với bộ chỉ số.

Khi đối đầu với các tiền vệ hay nhất FIFA 4 như R. Gullit, D. Drogba hay Ronaldo thì gần như Casemiro không ngán bất kỳ một cầu thủ nào. Điểm yếu duy nhất của mùa thẻ này nhiều lúc có những cú chuyền đi vào lòng đất tạo nên cơ hội nguy hiểm cho đội bạn.

Xây dựng đội hình Real FO4 ngon bổ rẻ

CDM – Casemiro

Ở mùa thẻ 21TS độ nhiệt trên thị trường chuyển nhượng đã giảm bớt khi mức thẻ +5 chỉ có giá khoảng 10 tỷ BP giúp cho anh em cày chay có cơ hội sở hữu. Tuy nhiên vì lý do vừa ngon vừa xịn nên rất khó để sở hữu một con hàng +5 nguyên con nên anh em phải mua các mùa thấp hơn để nâng cấp lên.

Hàng phòng ngự đội hình Real Madrid FO4

Hàng phòng ngự Real Madrid chắc chắn không thể thiếu cặp đôi Tam đồ tể và Tứ ca, tuy nhiên nhà phát hành đã neft toàn bộ mùa thẻ của 2 anh tài này một cách thảm hại nên chúng tôi đưa 2 cái tên này vào danh sách dự bị.

Theo Hernández mùa ss22

Con hàng giảm lương quốc dân dành cho đội hình team color FO4 Real Madrid chắc chắn không thể thiếu trong sơ đồ này, chỉ 10 lương nhưng sở hữu đầy đủ và những chỉ số tốt nhất của một hậu vệ cánh như tốc độ, chuyền, thu hồi bóng… Mức thẻ +8 anh em có thể mua ở các thương nhân trên Facebook bằng cách canh giờ reset giá cầu thủ FO4 với mức giá chỉ khoảng 50k VNĐ là đã có thể sở hữu được em nó.

đội hình huyền thoại fo4

LB – Theo Hernández

Điểm yếu duy nhất của mùa thẻ này là không được buff bất kỳ một chỉ số nào và phong độ cũng sẽ lên xuống theo tình hình thực tế ở ngoài đời thực.

Raphaël Varane mùa WC22

Trong đội hình team color Real Madrid FO4 tại vị trí CB, so với 2 cái tên khác là Pepe và Sergio Ramos thì Varane có vẻ lép vế hơn. Tuy nhiên theo trải nghiệm thực tế, mùa thẻ WC22 của cầu thủ này dễ thuần hơn rất nhiều. Với bộ chỉ số đẹp như kèm người 112, lấy bóng 115 thì việc ngăn cản và phòng ngự trước những con hàng quốc dân trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

sắp xếp đội hình fo4

CB – Raphaël Varane

Điểm yếu duy nhất của mùa thẻ này đó là xu hướng thi đấu của cầu thủ này thường xuyên tham gia các pha tấn công vậy nên cần phải đá cặp với một cầu thủ CB khác có xu hướng phòng ngự.

Antonio Rüdiger mùa 22UCL

Sau khi Rudiger chuyển đến Real Madrid đã gián tiếp làm cho việc build đội hình Real Madrid FO4 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều ở vị trí trung vệ. Mùa 22UCL là bản nâng cấp của mùa 21UCL, các chỉ số như chọn vị trí hay tắc bóng được nâng cấp rất nhiều. Bộ chỉ số mùa đấu này hoàn thiện hơn cùng với xu hướng đá nghiêng về phòng thủ không dâng cao tấn công như những mùa khác. Các chỉ số khác như quyết đoán, đánh đầu đều được update lên 120 cùng với chiều cao 190cm giúp cho những pha tranh chấp trên không của anh được cải thiện hơn.

đội hình team color fo4 real madrid

CB – Antonio Rüdiger

Điểm yếu duy nhất của mùa thẻ này vẫn phụ thuộc khá nhiều vào chiến thuật đội cũng như khả năng điều khiển của người chơi. Chỉ số tốc độ cao nhưng chỉ số thăng bằng chỉ 113 gây nên chênh lệch không nhỏ tạo nên nhiều tình huống bị vặn sườn.

Achraf Hakimi mùa 21UCL

Tuy không phải là một mùa thẻ quốc dân nhưng Hakimi 21UCL được săn đón rất nhiều ở mức thẻ +8 bởi bộ chỉ số gần như hơn hẳn so với các hậu vệ cánh hiện tại của Real. Cánh phải từ trước đến nay vẫn luôn là một vấn đề đau đầu đối với người chơi. Có thể Carvajal hay Lucas Valques sẽ phù hợp vị trí này hơn, tuy nhiên qua trải nghiệm thực tế cùng mức giá khoảng 10 tỷ BP cho thẻ +8 mình vẫn ưu tiên lựa chọn Hakimi.

đội hình fo4 real madrid

RB – Achraf Hakimi

Điểm yếu của cầu thủ này ở mức thẻ +8 sẽ khá khó mua, anh em có thể tìm kiếm các thương nhân trên Facebook để mua được cầu thủ này với mức giá khoảng 130k VNĐ.

Vị trí thủ môn

Thủ thành của Real sẽ được đề cập đến 2 cái tên huyền thoại của đội tuyển đó là Thibaut Courtois và Iker Casillas.

Thibaut Courtois mùa E21

Đây là sự lựa chọn luôn được ưu tiên khi xếp đội hình FO4 Real Madrid cho các bậc rank cao như tinh anh, siêu sao, bởi bộ chỉ số khủng khiếp tại mức thẻ +8 với 122 phản xạ và 124 bắt bóng thì thánh tỏi không khác gì người nhện trong khung thành. Sau khi được đưa vào đội hình được buff thêm 3 chỉ số team color, những chỉ số thủ môn của Courtois tiếp cận 130. Với chỉ khoảng 100k VNĐ cho con hàng này mình nghĩ anh em nên đầu tư để có thể leo rank cao.

team real đội hình real madrid fo4

GK – Thibaut Courtois

Điểm yếu duy nhất của các thủ môn Fo4 nói chung và riêng thủ môn Real nói riêng đó là đắt và khó săn được các mùa thẻ nâng cấp cao.

Casillas mùa HG

Thánh Iker ở FO4 không được ưa chuộng so với phiên bản FO3. Ở phiên bản này cũng chỉ có 4 mùa giải cho cầu thủ này tuy nhiên không được ưu ái về mặt AI lẫn chỉ số. Tại meta 9.0 gần đây, chúng ta mới thấy sự xuất hiện trở lại của thánh trong mùa thẻ Home Grown.

đội hình real madrid fo4 mạnh nhất

GK – Iker Casillas

Với mức thẻ +5 các chỉ số chuyên dụng cho thủ môn đã được buff đều trên 120. Điểm yếu của mùa thẻ này đó là việc chơi chân không tốt, những pha chuyền ngắn 5 mét không cần bàn. Tuy nhiên khoảng cách xa hơn như 15m, 20m chúng ta có thể thấy được độ chính xác khi chuyền đã giảm xuống. Ngoài ra với mức lương 22 cũng rất ít người lựa chọn sử dụng, họ sẽ thường giảm lương ở vị trí này để cải thiện hàng thủ hoặc trung tuyến trong đội hình.

Xây dựng đội hình Real Madrid FO4

Dưới đây là chi tiết vị trí của các cầu thủ trong team color Real Madrid FO4 theo sơ đồ 4-1-2-3.

đội hình real madrid trong fo4

Sơ đồ đội hình 4-1-2-3

* Lưu ý: Giá trị đội hình có thể thay đổi theo thời gian thực.

Đây chỉ là đội hình tham khảo, anh em có thể bổ sung các cầu thủ trong danh sách dự bị ở đầu bài và xây dựng theo sở thích, phong cách và lối đá của mình.

Cách xây dựng đội hình Real FO4 ngon bổ rẻ

Để xây dựng một đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất bạn có thể tham khảo các yếu tố sau đây:

  • Xác định hệ thống chiến thuật: Chọn một hệ thống chiến thuật phù hợp với lối chơi của bạn, ví dụ như 4-3-3, 4-2-3-1, hay 3-5-2. Hệ thống chiến thuật phù hợp sẽ giúp cầu thủ hoạt động tốt trong vai trò của mình.
  • Xác định vị trí chủ lực: Real Madrid có nhiều cầu thủ chất lượng ở các vị trí khác nhau. Vì thế, cần xác định các vị trí chủ lực trong đội hình như thủ môn, trung vệ, tiền vệ trung tâm và tiền đạo để xây dựng được đội hình Real Madrid chuẩn nhất.
  • Chọn cầu thủ phù hợp: Dựa vào hệ thống chiến thuật và vị trí chủ lực, chọn các cầu thủ Real Madrid phù hợp với vai trò và khả năng của họ. Hãy chú ý đến thuộc tính, kỹ năng và phong cách chơi của cầu thủ để đảm bảo họ phù hợp với chiến thuật và lối chơi của bạn.
  • Cân nhắc giữa kỹ năng và giá trị: Trong FO4, giá trị của các cầu thủ có thể thay đổi. Hãy cân nhắc giữa việc chọn các cầu thủ có kỹ năng cao và giá trị phù hợp với nguồn tài chính của đội bóng.
  • Đội hình dự bị: Xây dựng một đội hình dự bị đủ mạnh để có thể thay thế các cầu thủ chính khi cần thiết. Điều này sẽ giúp đội hình của bạn đảm bảo sự ổn định và linh hoạt trong quá trình thi đấu.
  • Tự do thích nghi: Đội hình không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Hãy theo dõi hiệu suất và sự phát triển của các cầu thủ trong đội hình và điều chỉnh khi cần thiết. Sẵn sàng thay đổi vị trí, chiến thuật và cầu thủ để tối ưu hóa sự phối hợp và hiệu quả của đội bóng.

FAQs | Những câu hỏi khi build đội hình Real Madrid FO4

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi build team color Real FO4:

#1. Làm thế nào để xây dựng đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất?

Để xây dựng đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất, bạn nên tập trung vào việc kết hợp giữa các cầu thủ hiện tại và huyền thoại của đội bóng, đồng thời cân nhắc về chỉ số, kỹ năng và chiến thuật phù hợp.

#2. Đội hình huyền thoại Real Madrid trong FIFA Online 4 gồm những cầu thủ nào?

Đội hình huyền thoại Real Madrid trong FO4 bao gồm những cầu thủ lừng danh như Zidane, Raul, Alfredo Di Stefano và nhiều huyền thoại khác đã gắn bó với câu lạc bộ.

#3. Có những cách nào để xếp đội hình FO4 Real Madrid với ngân sách dưới 100 tỷ BP?

Để xếp đội hình FO4 Real Madrid với ngân sách dưới 100 tỷ BP, bạn nên tập trung vào việc tìm kiếm và mua những cầu thủ có giá trị phù hợp, chú ý đến các cầu thủ trẻ và những cầu thủ không thuộc vào đội hình chính của Real.

#4. Đội hình team color FO4 Real Madrid có gì đặc biệt so với các đội hình khác?

Đội hình team color FO4 Real Madrid chứa những cầu thủ có chỉ số và kỹ năng được tăng cường dựa trên những màn trình diễn xuất sắc trong thực tế giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn trong trò chơi.

#5. Làm sao để xây dựng đội hình Real Madrid FO4 ngon bổ rẻ?

Để xây dựng đội hình Real Madrid FO4 với chi phí hợp lý, bạn cần nắm vững thị trường chuyển nhượng, săn lùng các ưu đãi tốt và kết hợp giữa các cầu thủ có giá rẻ nhưng lại phù hợp với chiến thuật của bạn.

Tổng kết

Đội hình Real Madrid FO4 ở trên đã tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của dải thiên hà vĩ đại này. Với đội hình Real FO4 trong tay, người chơi có thể trải nghiệm cảm giác của những ông chủ, các chiến lược gia đang sở hữu một đội bóng được đánh giá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Về tác giả

Duy Nguyên Swan

Duy Nguyên Swan

Xin chào mọi người, mình là Duy Nguyên. Với 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông đa phương tiện cùng niềm đam mê mãnh liệt với các bộ môn thể thao, Nguyên tự tin có đủ khả năng nhận định, phản ánh và đánh giá mạng lưới thông tin đáng tin cậy để chia sẻ với mọi người.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận