Giờ reset giá cầu thủ FO4: Hướng dẫn canh khung giờ đổi giá, mua thẻ mùa mới

Giờ reset giá cầu thủ FO4 luôn nhận được sự quan tâm của các game thủ. Không thể mua được cầu thủ mình yêu thích vì không căn đúng thời điểm là cảm giác không hề dễ chịu. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những mẹo để không bao giờ bỏ lỡ cơ hội vàng của mình.

Khái niệm giờ reset giá cầu thủ FO4 là gì?

khung giờ reset giá cầu thủ FO4

Canh giờ thẻ +8 thường rất khó

Giờ reset giá cầu thủ FO4 là thời điểm giá trị mua bán của một con hàng trong game FIFA Online 4 thay đổi. Thông thường, khoảng 2 giờ mốc giá sẽ thay đổi mỗi lần. Mỗi thẻ cầu thủ trong từng mùa giải sẽ có một thời điểm đổi khác nhau. 

Nếu người chơi nào đặt tiền đầu tiên khi thẻ đó vừa đổi giá thì được xác định là đã có thể bán đi hoặc mua về.

Tuy nhiên, nhiều con hàng gần như không đổi, giữ nguyên giá trong thời gian dài. Nguyên nhân chủ yếu do nhu cầu thị trường không xảy ra đột biến hoặc thẻ game được săn đón nhiều nên không giảm, thậm chí còn có xu hướng nhảy giá lên cao. 

Vì vậy, nếu nắm được thông tin chính xác về giờ reset thị trường chuyển nhượng FO4 sẽ giúp bạn săn được vị trí đầu tiên trong danh sách chờ mua.

>>> Chơi FIFA lâu năm nhưng chưa chắc bạn đã biết cách nhận Fifa Mobile Nexon code nhanh.

Các tình huống khi giờ reset giá cầu thủ FO4 thay đổi

các khung giờ reset giá cầu thủ FO4

Người mua cần là người đầu tiên vào tiền khớp hoặc hơn mức giá người bán đưa ra

Tính năng mua bán cầu thủ trong FO4 luôn khiến cộng đồng game thủ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Cơ chế chuyển nhượng khá đơn giản. Những người muốn bán thẻ game của mình sẽ cần rao bán ở mức giữa tối thiểu và tối đa do hệ thống đưa ra. Tương tự như vậy, người mua cũng tiến hành đặt giá giữa mức thấp và mức cao nhất.

Khi mua hoặc bán cầu thủ, người chơi có thể gặp một trong số những tình huống sau. Người chơi có bán một con hàng mà bạn muốn sở hữu ngay, không cần thương lượng. Bạn có thể chấp nhận mức mà người bán đưa ra và trả tiền ngay. 

Với những trường hợp có giá trị ảo dùng để đẩy BP hoặc thẻ đang HOT. Người chơi buộc phải có được vị trí đầu danh sách mua mới có thể sở hữu. Hệ thống game sẽ ưu tiên cho những người đưa ra mức giá cao nhất và đặt chỗ đầu tiên. 

Tình huống phát sinh là khi có nhiều hơn 2 người cùng đặt tiền tối đa cùng lúc. Như vậy, cơ hội sở hữu nhân vật trong game sẽ giảm đáng kể. Đây cũng chính là lý do vì sao bạn cần nắm được canh giờ reset giá cầu thủ FO4. Khi mức thầu thay đổi, bạn sẽ có thêm cơ hội trở thành người đưa ra mức thầu tốt nhất để mua.

Các khung giờ reset giá cầu thủ FO4 thường thấy

giờ reset giá cầu thủ FO4 là gì

Một số khung giờ thay đổi của các loại thẻ

Nhà phát hành đã có rất nhiều thay đổi trong quá trình định giá thị trường chuyển nhượng. Mỗi mùa sẽ có một khung giờ reset giá cầu thủ FO4 khác nhau và được phân theo giờ chẵn và lẻ:

 • Khung giờ lẻ: 1:00, 3:00, 5:00, 7:00, 9:00, 11:00, 13:00, 15:00, 17:00, 19:00, 21:00, 23:00.
 • Khung giờ chẵn: 00:00, 02:00, 04:00, 06:00, 08:00, 10:00, 12:00, 14:00, 16:00, 18:00, 20:00, 22:00.

Chẳng hạn, các thẻ mùa 18A, 19A, 20A hoặc 21 PL sẽ thay đổi thời gian lẻ từ 45 phút thành 5 phút chẵn. Tức trong khoảng 13h45 đến 14h5, thị trường chuyển nhượng sẽ bắt đầu thay đổi.

Hay như mùa thẻ 18C, 19C, thời gian từ 50 phút có lẻ đến 10 phút chẵn. Tức là bắt đầu reset lại giá từ 13h50 đến 14h10.

Một lưu ý nữa là khung giờ reset giá cầu thủ FIFA Mobile và trên PC là giống nhau, không có sự khác biệt đáng kể nào.

>>> Sơ đồ đội hình Chelsea FO4 mạnh nhất – Cách xây dựng đội hình giúp leo rank dễ dàng.

Hướng dẫn cách canh giờ reset giá cầu thủ FO4

giờ reset giá cầu thủ FO4

Một thẻ cầu thủ có giá ảo đang rao bán

Để có thể mua bán cầu thủ FO4 đúng thời điểm, game thủ nên làm theo các bước sau:

 • B1: Truy cập vào tài khoản game trước thời gian diễn ra sự thay đổi vài phút.
 • B2: Kiểm tra lại BP trong acc và mức giá tại thời điểm đó đã được reset hay chưa.
 • B3: Trong khung giờ có khả năng sẽ reset, người chơi phải liên tục canh thị trường chuyển nhượng. Khi có sự thay đổi cần nhanh tay vào tiền giữ chỗ.

Sau khi điền giá và chọn mua, trong giao diện mua bán nếu hiển thị số lượng đặt mua là 1 tức bạn là người đấu giá cao nhất. Trường hợp số hiển thị là 2 trở lên thì chúng ta không thể tiến hành giao dịch.

Chính vì vậy, các game thủ cần học cách canh giờ reset giá cầu thủ FO4 nếu không sẽ không thể mua được con hàng mình cần hay bán con đã chán.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa cấp

canh giờ reset giá cầu thủ fo4

Danh sách cầu thủ đã mua được và đang xếp lốt đặt hàng

Trong suốt những năm vừa qua, có rất nhiều thẻ đã ra đời nhưng giờ reset giá cầu thủ FO4 những mùa dưới đây được quan tâm nhiều nhất:

 • Mùa 21.
 • Mùa giải LH.
 • Mùa giải MC.
 • Thẻ mùa 22T.
 • Mùa giải SPL.
 • Mùa giải BTB.
 • Mùa thẻ VTR.
 • Mùa thẻ cũ NTG.
 • Thẻ mùa cũ BWC.
 • Thẻ mùa cũ Chelsea.

Việc canh giờ trong thị trường chuyển nhượng rất tốn thời gian, công sức. Chính vì vậy người chơi cần trang bị cho mình kiến thức game, kinh nghiệm chơi các con hàng từ những người đi trước. Qua đó tiết kiệm được rất nhiều thì giờ, tiền bạc khi trải nghiệm các con thẻ mùa mới. Một số dàn sao nhận được đánh giá tốt từ cộng đồng FIFA Online 4 mà game thủ nên sở hữu như:

Lời kết

Việc nắm được giờ reset giá cầu thủ FO4 sẽ giúp người chơi có nhiều lợi thế trong quá trình mua bán. Bạn có thể chủ động đẩy những con hàng đã chơi chán, mua vào những con thẻ xịn sò với giá rất hời và nhanh nhất server.

Về tác giả

Duy Nguyên Swan

Duy Nguyên Swan

Xin chào mọi người, mình là Duy Nguyên. Với 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông đa phương tiện cùng niềm đam mê mãnh liệt với các bộ môn thể thao, Nguyên tự tin có đủ khả năng nhận định, phản ánh và đánh giá mạng lưới thông tin đáng tin cậy để chia sẻ với mọi người.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận